หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 01/12/2020
สถิติผู้เข้าชม 575,006
Page Views 782,015
 
« December 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

นางสาวนพรัตน์ เขียวสมุทร

บทความทางวิชาการ

เรื่อง ผลการจัดประสบการณ์แบบบูรณาการกิจกรรม โดยใช้เกมการศึกษาเป็นฐาน เพื่อพัฒนาทักษะพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ ของนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 ---> คลิก

นำเสนอผลงาน

โดย

นางสาวนพรัตน์   เขียวสมุทร

ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ

โรงเรียนเทศบาลหนองหญ้าม้า

สังกัดเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

 
  
view