หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 01/12/2020
สถิติผู้เข้าชม 575,277
Page Views 782,316
 
« December 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

หารือ เรื่องมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 งานประเพณี "สมมาน้ำ คืนเพ็ง เส็งประทีป" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2563

หารือ  เรื่องมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 งานประเพณี "สมมาน้ำ คืนเพ็ง เส็งประทีป" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2563

          วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมมีโชคชัย สำนักการศึกษา ดร.นุชากร มาศฉมาดล รองนายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย นายมนตรี น้ำยาทอง ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ส่วนส่งเสริมการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมหารือกับ นายฉัตรชัย นวลเพ็ญ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เรื่องมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 งานประเพณี "สมมาน้ำ คืนเพ็ง เส็งประทีป" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด และบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด

 
  
view