หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 28/10/2022
สถิติผู้เข้าชม 990,136
Page Views 1,236,551
 
« November 2022»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   

เชิญร่วมงาน "สืบสานตำนานเทียนพรรษา ๑๐๑" ประจำปี 2565

เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ขอเชิญพี่น้องชาวร้อยเอ็ด และประชาชนที่สนใจ
ร่วมงาน "สืบสานตำนานเทียนพรรษา ๑๐๑" ประจำปี 2565
ในวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
ณ บริเวณลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด



 
  
view