หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 01/12/2020
สถิติผู้เข้าชม 575,949
Page Views 783,025
 
« December 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

ดาวน์โหลด

ชื่อไฟล์ วันที่ จำนวนครั้ง

ไฟล์Powerpoint สว.ตวง

ไฟล์Powerpoint สว.ตวง
22/08/2012 158 ดาวน์โหลด14.151 Mb

ไฟล์Powerpoint รศ.วุฒิสาร ตันไชย

ไฟล์Powerpoint รศ.วุฒิสาร ตันไชย
22/08/2012 142 ดาวน์โหลด1.033 Mb

ไฟล์Powerpoint ดร.เฉลย ภูมิพันธุ์

ไฟล์Powerpoint ดร.เฉลย ภูมิพันธุ์
22/08/2012 158 ดาวน์โหลด13.615 Mb

ไฟล์ PDF ดร.ขจิต จิตตเสวี

ไฟล์ PDF ดร.ขจิต จิตตเสวี
22/08/2012 157 ดาวน์โหลด7.897 Mb
 
  
view