หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 22/10/2020
สถิติผู้เข้าชม 555,357
Page Views 759,809
 
« October 2020»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

 
กระทู้ ผู้โพสต์ อ่าน/ตอบ ตั้งกระทู้เมื่อ อัพเดทล่าสุด

หัวข้อแข่งขันงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ  

ฝ่ายบริหารการศึกษา 5819/21 01/07/2011 29/09/20 10:53

รับทำความสะอาดสระว่ายน้ำ รับดูแลระบบสระว่ายน้ำ จำหน่ายอุปกรณ์ และสารเคมีสระว่ายน้ำ  

วุฒิ 814/1 08/04/2013 05/04/20 10:05

ขอทราบตำแหน่งครู ( รับโอน/ย้าย )  

ธัญชนก 3795/16 05/09/2010 18/12/19 07:40

ผลการแข่งโครงงานม.ปลาย  

นางฟ้า 1495/2 05/06/2011 31/01/19 11:57

เดือดร้อน ครั้งที่ 2  

ผู้ปกครองนักเรียน 1256/2 14/03/2011 21/08/18 16:49

ผ่านมาเห็น  

จากผู้ปกครองใหม่ 1276/4 09/02/2011 21/05/18 11:42

หัวข้อ สุนทรพจน์ ภาษาจีน ป.4-6  

ฝ่ายบริหารการศึกษา 1420/1 22/03/2011 05/05/18 10:57

เกณฑ์การร้องเพลงพระราชนิพนธ์และการร้องเพลงลูกทุ่ง.  

สรนัย 1450/2 24/05/2011 29/03/18 18:41

/ฝากด้วยนะครับ01  

sd 327/0 19/08/2016 19/08/16 18:01

ย้ายเปลี่ยนสังกััด  

ครูเด็กเล็ก 305/0 23/06/2016 23/06/16 13:51

หัวข้อ สุนทรพจน์ ภาษาไทย ม.4-6  

ฝ่ายบริหารการศึกษา 2780/3 16/03/2011 31/03/16 12:20

หัวข้อ สุนทรพจน์ ภาษาอังกฤษ ป.4-6  

ฝ่ายบริหารการศึกษา 2178/2 17/03/2011 25/03/16 15:39

บาสเก็ตบอลพลาญชัย ครั้งทั้ 11  

่jab 299/0 04/02/2016 04/02/16 11:50

เดือนร้อนมาก  

ผู้ปกครองนักเรียน 1436/2 07/02/2011 28/01/15 09:32

อยากได้เกียรติบัตรการแข่งขันครับ  

คุณวุฒิ ภิรมย์ลาภ 527/0 24/07/2014 24/07/14 22:45

อยากสมัครครูอัตราจ้าง  

ปรียาภรณ์ 513/0 22/02/2014 22/02/14 10:39

ครูคณิตศาสตร์ อยากโอนย้ายมาร้อยเอ็ด  

พร 388/0 16/12/2013 16/12/13 13:59

เว็บงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับภาค  

หน.ฝ่ายบริหารการศึกษา 3162/5 10/01/2011 01/11/13 12:27

ร้องเรียน  

ผู้ปกครอง 581/2 08/10/2013 30/10/13 11:34

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  

ณัฎฐ์ 393/0 26/09/2013 26/09/13 13:41

หัวข้อ สุนทรพจน์ ภาษาอังกฤษ ม.4-6  

ฝ่ายบริหารการศึกษา 1882/2 17/03/2011 16/09/13 13:32

Sbmld ที่ร้อยเอ็ ปาหี่หลอกเรามา!!!!  

ครูเทศบาล 729/2 13/09/2013 15/09/13 09:41

อยากทราบอัตรารับโอนย้ายจะติดต่อได้ที่ไหนคะ  

น้ำฝน 451/0 13/07/2013 13/07/13 17:21

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์กองการศึกษา  

โดโดครับ 2592/12 04/08/2010 06/06/13 15:13

ขอคำชี้แจงค่ะ  

ผู้ปกครองที่เดือดร้อน 574/2 15/05/2013 21/05/13 12:30

รับทำความสะอาดสระว่ายน้ำ คุณอภิวัตน์ 086-141807 เริ่มต้นที่ 1500  

วุฒิ 482/0 10/04/2013 10/04/13 16:08

บริษัท เจนเทิล แคร์ จำกัด ผลิต ขายส่ง ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดทุกชนิด  

Nounim 1122/0 08/04/2013 08/04/13 21:36

ขอไฟล์ดาวน์โหลดเนื้อหาหนังสือโครงการอบรมส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาความรู้ให้แก่เยาวชนในจังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 1 หน่อยครับ  

NN 332/0 24/03/2013 24/03/13 14:20

รายงานการประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมเพื่อพัฒนาชีวิต โรงเรียนอนุบาลศาลาแดง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1  

เมธาวี จีวะสังข์ 298/0 21/03/2013 21/03/13 21:42

นโยบายต่อครู ศูนย์เยาวชนและที่อยู่อาศัย  

sopon 446/0 22/02/2013 22/02/13 11:43
จำนวนกระทู้ 89 Page 1 2 3 Next
Webboard ตั้งหัวข้อสนทนาใหม่

* ชื่อกระทู้
หมวดหมู่
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ เพิ่มรูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
* ชื่อ
สถานะ  
* อีเมล (แจ้งทางอีเมลเมื่อมีคนมาตอบ)
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
* รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

 
  
view