หน้าแรก   บุคลากร   ข่าวสารสำนักการศึกษา   ผลงานทางวิชาการ   ติดต่อเรา 

ยินดีต้อนรับ

 

ข่าวสารสำนักการศึกษา

ข่าวกิจกรรมเด็กและเยาวชน

ข่าวสำนักการศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

ข่าวส่งเสริมวัฒนธรรม

ข่าวการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ

 
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 21/02/2010
ปรับปรุง 01/12/2020
สถิติผู้เข้าชม 575,111
Page Views 782,120
 
« December 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

แจ้ง รายชื่อผู้เข้าประกวดธิดาสาเกตนคร (รอบตัดสิน) ประจำปี 2563

ผู้เข้ารอบการประกวดธิดาสาเกตนคร 20 คนสุดท้าย พบกับผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน

ได้ที่งาน "สมมาน้ำ คืนเพ็ง เส็งประทีป" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2563

ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563

ณ เวทีหน้าลานสาเกตนคร จังหวัดร้อยเอ็ด

 
  
view